กู โรตีและชาชัก นิมมานเหมินท์

guuroti07

เป็นอีกหนึ่งร้านชื่อดังย่านนิมมานเหมินท์ที่คนนิยมมาใช้บริการมาก ผ่านเมื่อไรคนเยอะทุกวัน เปิดมาก็นานแต่สารภาพว่าเคยไปทานไม่กี่ครั้ง เพราะไปทีไรคนเต็มตลอดเลย ส่วนใหญ่ถ้าแอดมินจะไปไม่เช้าๆ ก็เกือบร้านปิดแหละครับ กับร้าน Guu Fusion Roti & Tea ร้านเดียวอิ่มครบทุกฟังก์ชั่น

กู โรตีและชาชัก นิมมานเหมินท์ เปิดมานานแล้วครับ พึ่งครบรอบ 5 ปีไปเมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2556 ที่ผ่านมา เป็นร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ของหวาน และที่สำคัญ โรตีและชาชักของขึ้นชื่อประจำร้าน หากใครหิวก็สามารถสั่งอาหารเป็นจานง่ายๆ ราคาไม่แพงมาทานได้เลย พ่อครัวก็ทำสดๆให้เห็นกันในร้านนั่นเลย

Description จากทาง facebook ของร้านครับ

ร้านกู โรตีและชาชัก ตั้งอยู่ย่านช้อปปิ้งของเชียงใหม่ ถนนนิมมาน ร้านกู มีบริการ โรตีหลากหลายชนิด อาทิเช่น โรตีกล้วยหอม โรตีชีส โรตีฝอยทอง ทิชชู่นม (โรตีกรอบบาง) อีกทั้งยังมี ชาชัก เครื่องดื่มชัก กาแฟสด น้ำผลไม้สด ช็อคโกแลตลาวา ฮันนี่โทส เค้ก และอาหารให้เลือกอีกมากมาย ซึ่งลูกค้าที่มาที่ร้านจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอน

guuroti01

ร้านตกแต่งกิ๊บเก๋ แค่ป้ายร้านก็เด่นน่าถ่ายรูปแล้ว ที่ร้านจะมี 2 ชั้นนะครับ แต่ถึงขนาดสองชั้นก็ยังแน่น คนเต็มทุกวัน ถ้าเข้ามาแล้วก็จะมีชาร้อนๆพร้อมดื่มฟรีให้ก่อนเลยครับ (ถ้าปล่อยไว้นาน จากร้อนๆก็จะเย็นๆครับ เพราะอยู่ในห้องแอร์ 555) ส่วนเมนูก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายครับ ชา โรตี กาแฟ ไม่ต้องกลัวว่าจะหวานน้อยเพราะมีขวดนมข้นเตรียมไว้ที่โต๊ะอยู่แล้วครับ

guuroti10

guuroti09

guuroti08

guuroti07

guuroti06

guuroti05

guuroti04

guuroti03

guuroti02

ร้านกู โรตีและชาชัก สาขานิมมานเหมินท์ หาไม่ยากเลยครับ จะอยู่บริเวณมุมถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 3 ที่จอดรถสามารถจอดหน้าร้านหรือเข้าไปจอดในซอยได้ แต่ควรดูและให้ความสำคัญกับการห้ามจอดสองฝั่งวันคูวันคี่ด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกในการใช้ถนน

ที่อยู่ของร้าน 1514 ถนนนิมมานเหมินท์ (ซอย 3) ต.สุเทพ อ.เมือง เชียงใหม่ 50200
เบอร์โทร 082 898 8992
ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.30 น.
http://www.facebook.com/guufusionrotiandtea